Mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 4 tầng tuyệt đẹp tại Bình Dương-VNP240617

Mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 4 tầng tuyệt đẹp tại Bình Dương-VNP240617

Mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền tại TX. Thuận An-Bình Dương thể một diện mạo kiến trúc vô cùng thanh thoát và hiện đại trên chiều cao 4 tầng lầu. Nét đẹp ngoại thất kiến trúc được toát lên từ sự đồng điệu giữa tỉ lệ các bộ phận công trình với màu sắc và vật liệu trang trí giàu tính tự nhiên bền đẹp.

Mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 4 tầng tại Bình Dương

Ưu điểm mặt tiền rộng 5m đã giúp ngôi nhà phát huy được hết các chức năng ngoại thất và mỹ hóa không gian theo chiều hướng tích cực nhất. Trong đó, nổi bật nhất là kết cấu bê tông tạo hình khối nghệ thuật, nó vừa có chức năng trang trí chủ đạo cho mặt tiền vừa thể hiện vai trò khởi tạo ban công. Dưới hiệu ứng của ánh nắng tự nhiên, mỗi chi tiết ngoại thất trên mẫu nhà phố đẹp 4 tầng đều trở nên tuyệt mỹ và hòa âm trong cùng một giai điệu thanh âm của vật liệu hiện đại.

nha-dep-mat-tien-5-met

Ở bất cứ góc nhìn nào, mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền này cũng đem lại cho người xem sự cuốn hút vì các chi tiết trang trí đều mang một nét gợi cảm riêng bằng cách tạo ra hệ kết cấu mang tính chuyển động, đa năng. Trong đó, nét duyên của mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m được tạo ra từ dấu ấn của các khung cửa Eurowindows gam màu trắng sáng, nó  điểm xuyến cho cảnh quan ngôi nhà thêm phần mỹ lệ.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 4 tầng đã tạo dựng được một hình mẫu nhà phố đẹp mới có tính năng tương tác cao với cảnh quan tự nhiên và nét hiện đại được thể hiện qua sự sáng tạo trong kết cấu. Nó phản ánh được nhu cầu mỹ hóa cảnh quan nhà phố mà vẻ đẹp của nó được toát lên từ chính bản thân của mỗi bộ phận ngoại thất.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 4 tầng tại Bình Dương

Dự án: thiết kế nhà phố 4 tầng.

Mã số: VNP240617

Kiến trúc: nhà phố đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh: Nguyễn Thanh Tuấn

Địa chỉ: TX. Thuận An-Bình Dương

Diện tích lô đất: 80m2( 5x16m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 62.5m(5×12.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Sân trước, phòng khách, phòng ăn+ bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 3: 2 phòng ngủ (1 phòng dự trữ), phòng wc chung.

Tầng 4: Phòng thờ, phòng giặt, sân phơi.

Bản vẽ phương án mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 4 tầng tại Bình Dương

Được thiết kế trên lô đất mặt tiền phố có diện tích 5x16m với công năng sử dụng đa dạng, tiện nghi nên chiều cao 4 tầng đã đáp ứng toàn diện nhu cầu sinh sống cho 4 thành viên trong gia đình anh Tuấn. Trong giới hạn chiều sâu lô đất 16m nhưng kiến trúc nhà đẹp mới này vẫn đảm bảo được các yếu tố đặc trưng về bố cục.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chiều cao mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 4 tầng này đã tạo ra được nhiều hơn năng lực giao tiếp với cảnh quan môi trường. Bên cạnh mặt tiền sân trước thoáng mở, thì không gian nội thất còn được áp dụng nhiều giải pháp để tối ưu hóa chức năng sử dụng và tiếp ứng không khí, ánh sáng từ bên ngoài một cách linh hoạt. Lô gia ban công, mái kính lấy sáng, sau thượng trên cao…đều có những đóng góp to lớn trong việc tạo nên một bầu không khí đoàn viên gia đình sáng mát, thông thoáng và rộng rãi.

Bạn nên xem thêm

mẫu nhà phố đẹp 1Comments

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m có gác lửng kiến trúc tân cổ điển-VNP310717

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m có gác lửng là một trong những hình mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh có tổng quan kiến trúc sang trọng

Nổi bật 0 Bình luận

Nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có gara tại Tân Phú-TP.HCM-NVP030517

Nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m là một trong những loại hình nhà đẹp 2017 phổ biển nhất hiện nay bởi phong cách hiện đại bắt mắt được

mẫu nhà phố đẹp 0 Bình luận

Thiết kế nhà 1 tầng gác lửng 6x14m có 3 phòng ngủ tại TP. Thủ Dầu Một-Bình Dương-VNP120517

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng gác lửng 6x14m tại TP. TDM-Tỉnh Bình Dương mang sắc thái của kiến trúc nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại nên nhìn bên

0 Bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này!