Mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 4 tầng tuyệt đẹp tại Bình Dương-VNP240617

Mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 4 tầng tuyệt đẹp tại Bình Dương-VNP240617

Mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền tại TX. Thuận An-Bình Dương thể một diện mạo kiến trúc vô cùng thanh thoát và hiện đại trên chiều cao 4 tầng lầu. Nét đẹp ngoại thất kiến trúc được toát lên từ sự đồng điệu giữa tỉ lệ các bộ phận công trình với màu sắc và vật liệu trang trí giàu tính tự nhiên bền đẹp.

Mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 4 tầng tại Bình Dương

Ưu điểm mặt tiền rộng 5m đã giúp ngôi nhà phát huy được hết các chức năng ngoại thất và mỹ hóa không gian theo chiều hướng tích cực nhất. Trong đó, nổi bật nhất là kết cấu bê tông tạo hình khối nghệ thuật, nó vừa có chức năng trang trí chủ đạo cho mặt tiền vừa thể hiện vai trò khởi tạo ban công. Dưới hiệu ứng của ánh nắng tự nhiên, mỗi chi tiết ngoại thất trên mẫu nhà phố đẹp 4 tầng đều trở nên tuyệt mỹ và hòa âm trong cùng một giai điệu thanh âm của vật liệu hiện đại.

nha-dep-mat-tien-5-met

Ở bất cứ góc nhìn nào, mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền này cũng đem lại cho người xem sự cuốn hút vì các chi tiết trang trí đều mang một nét gợi cảm riêng bằng cách tạo ra hệ kết cấu mang tính chuyển động, đa năng. Trong đó, nét duyên của mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m được tạo ra từ dấu ấn của các khung cửa Eurowindows gam màu trắng sáng, nó  điểm xuyến cho cảnh quan ngôi nhà thêm phần mỹ lệ.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 4 tầng đã tạo dựng được một hình mẫu nhà phố đẹp mới có tính năng tương tác cao với cảnh quan tự nhiên và nét hiện đại được thể hiện qua sự sáng tạo trong kết cấu. Nó phản ánh được nhu cầu mỹ hóa cảnh quan nhà phố mà vẻ đẹp của nó được toát lên từ chính bản thân của mỗi bộ phận ngoại thất.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 4 tầng tại Bình Dương

Dự án: thiết kế nhà phố 4 tầng.

Mã số: VNP240617

Kiến trúc: nhà phố đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh: Nguyễn Thanh Tuấn

Địa chỉ: TX. Thuận An-Bình Dương

Diện tích lô đất: 80m2( 5x16m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 62.5m(5×12.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Sân trước, phòng khách, phòng ăn+ bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 3: 2 phòng ngủ (1 phòng dự trữ), phòng wc chung.

Tầng 4: Phòng thờ, phòng giặt, sân phơi.

Bản vẽ phương án mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 4 tầng tại Bình Dương

Được thiết kế trên lô đất mặt tiền phố có diện tích 5x16m với công năng sử dụng đa dạng, tiện nghi nên chiều cao 4 tầng đã đáp ứng toàn diện nhu cầu sinh sống cho 4 thành viên trong gia đình anh Tuấn. Trong giới hạn chiều sâu lô đất 16m nhưng kiến trúc nhà đẹp mới này vẫn đảm bảo được các yếu tố đặc trưng về bố cục.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chiều cao mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 4 tầng này đã tạo ra được nhiều hơn năng lực giao tiếp với cảnh quan môi trường. Bên cạnh mặt tiền sân trước thoáng mở, thì không gian nội thất còn được áp dụng nhiều giải pháp để tối ưu hóa chức năng sử dụng và tiếp ứng không khí, ánh sáng từ bên ngoài một cách linh hoạt. Lô gia ban công, mái kính lấy sáng, sau thượng trên cao…đều có những đóng góp to lớn trong việc tạo nên một bầu không khí đoàn viên gia đình sáng mát, thông thoáng và rộng rãi.

Bạn nên xem thêm

mẫu nhà phố đẹp 0 Bình luận

Mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản 75m2 có nội thất sang trọng tại TP.Hà Tĩnh-VNP100517

Mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản 75m2 nhìn bên ngoài về cơ bản không gây dựng được ấn tượng mạnh mẽ vì kiến trúc chỉ là sự sắp xếp

mẫu nhà phố đẹp 0 Bình luận

Mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m với kiến trúc hiện đại bắt mắt tại Thủ Đức,TP.HCM-VNP220517

Mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m được chúng tôi thiết kế trên lô đất có tổng diện tích sử dụng 164m2(5.3x31m).  Và đây là một trong những dự

mẫu nhà phố đẹp 0 Bình luận

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 2 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Q12-TP.HCM-VNP080717.

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 2 tầng của gia đình A. Hải tại Q12-TP.HCM được chuyển thể bằng nét đẹp mềm mại, uyển chuyển của phong cách tân

0 Bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này!