Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 có 3 phòng ngủ tại Bình Thuận-VNC070817

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 có 3 phòng ngủ tại Bình Thuận-VNC070817

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 là một trong những loại hình nhà cấp 4 nông thôn mang theo những hoài niệm về phong thủy học truyền thống kết hợp với nhu cầu và phong cách sống của người hiện đại. Vậy nên, từ nội dung đến hình thức đều ẩn chứa nhiều giá trị lớn lao về một cuộc sống ấm êm, an bình.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 có 3 phòng ngủ tại Bình Thuận

Dựa trên tài nguyên thiên nhiên và địa lý thổ cư, ngôi nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ đã thể hiện giá trị thiền định của mình với một nét vững chãi và bề thế để đem lại nguyền lợi vững bền cho giới môi sinh thực tại. Đồng thời tìm ra được phương cách sống thích hợp mang lại nhiều đại cát, đại lơi cho gia đình.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 có 3 phòng ngủ tại Bình Thuận

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thành Thái.

Địa chỉ: P. Tân Thiện – TX. La Gi – Bình Thuận.

Diện tích lô đất: 648m2( 18x36m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 170m2

Công năng tiện ích: phòng thờ, phòng khách, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng ăn+ bếp, phòng tắm, phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 thể hiện được những chức năng đa dạng về nhu cầu và tiện ích. Vì vậy, trong diện tích thiết kế 170m2 nó đã tạo ra một tâm thế khá rộng rãi và đem lại những hiệu ứng mỹ thuật cân bằng trên các chi tiết trang trí ngoại thất.

Nhìn vào hình ảnh mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái này ai cũng nhận thấy được nét gần gũi, thiện cảm và gắn bó với tâm tư tình cảm của đại bộ phận cư dân lao động. Từ kiến trúc đến họa tiết trang trí đều ẩn chứa những giá trị tinh thần lớn lao của mọi hoạt động về văn hóa và bản sắc dân tộc, phản ánh được bức tranh phồn vinh, giàu đẹp về tình người, tình quê thân thương, mộc mạc.

mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-o-nong-thon

 

Được thể hiện mình trong khung cảnh thiên nhiên đầy sinh khí và tổng hợp được tất cả các yếu tố về mỹ thuật trang trí mang bản sắc riêng, có tính kế thừa và phát huy nên mẫu nhà cấp 4 đẹp này đã trở thành điểm sáng về phong cách nghệ thuật mang nhiều cảm xúc. Bản thân ngôi nhà không chỉ tự làm đẹp mình lên bằng những đường nét, hoa văn mảnh mai, mềm mãi và có tính hình tượng nhẹ nhàng..mà bố cục cảnh quan cũng là nhân tố quan trọng để đem những phút giây thu thái, thảnh thơi trước không gian sân vườn ngập tràn nắng gió.

kien-truc-nha-mai-thai-dep

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 phản ánh được phong cách sống tao nhã, giản dị của người gia chủ, mong muốn tránh xa cảnh “ kín cổng cao tường” của nếp kiến trúc biệt thự hiện đại mà trở về với nghệ thuật không gian biệt thự nhà vườn sinh thái để gần gũi, gắn bó với chòm xóm, láng giềng trong vòng tay tình làng, nghĩa xóm thắt chặt, bền vững và đó cũng là cách giữa chữ “An” cho mình và cho muôn đời sau.

Bản vẽ phương án mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 có 3 phòng ngủ tại Bình Thuận

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 có 3 phòng ngủ đã tận dụng hiểu quả diện tích lô đất 648m2(18x36m) để thể hiện các chức năng bố trí nội thất bên trong. Với bố cục cân xứng, hài hòa về tỉ lệ, vị trí địa lý bằng phằng, vuông vắn, cảnh quan trong lành, thoáng mát…là “mẫu đề” lý tưởng để ngôi nhà thể hiện giá trị sống của mình.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu

 

So với bản vẽ nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m có 4 phòng ngủ tại Bình phước, phương án thiết kế nhà cấp 4 này cũng có những nét tương đồng. Từ quy hoạch không gian chính phụ bên trong, đến lưu thông đi lại đều phản ánh được đặc trưng về nếp văn hóa của gia đình Việt thời hiện đại và môi trường sống vẫn có được những nguồn lợi to lớn cho sức khỏe và tinh thần vì sâu thẳm bên trong là những nguyên lý bố cục truyền thống sâu sắc để cuộc sống đoàn viên gia đình luôn chứa chan niềm vui sống.

Và chúng tôi hi vọng rằng, thông qua dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 của gia đình anh Thái sẽ đem lại cho quý khách một sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống riêng của mình để trải qua những năm tháng an nhàn, thảnh thơi trước khung cảnh sân vườn hợp viên xanh mát, trong lành và rộn ràng tiếng chim ca.

Bạn nên xem thêm

Nổi bật 0 Bình luận

Mẫu nhà cấp 4 chữ L có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại Đông Anh – Hà Nội – VNC260918

Mẫu nhà cấp 4 chữ L có 3 phòng ngủ đã mang đến một hình ảnh sang trọng, hiện đại và tràn ngập sự tinh tế. Từ thiết kế bố

mẫu nhà cấp 4 đẹp 1Comments

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m có 4 phòng ngủ tại Bình Phước-VNC220417

Nhà cấp 4 nông thôn mái thái 11.5x21m tại Bình Phước mang một tầm vóc bế thế và sang đẹp trên lô đất vườn quanh năm cây trái tươi tốt

mẫu nhà cấp 4 đẹp 0 Bình luận

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ tại Cam Lâm – Khánh Hòa-VNC250918

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ là một trong những mẫu nhà thể hiện được đầy đủ sự đồng bộ về quy mô tổ chức

0 Bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này!