Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x13m kiến trúc mái thái kiểu “Bánh ú” tại Yên Dũng-Bắc Giang-VNB250917

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x13m kiến trúc mái thái kiểu “Bánh ú” tại Yên Dũng-Bắc Giang-VNB250917

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x13m thể hiện được phong thái đỉnh đạc, đạo mạc trên nền mái nhiều lớp đan cắt, giật cấp bao quanh. Vận dụng công nghệ, kỹ thuật tiến bộ nên việc tổ chức bố cục, tạo ra các bộ phận ngoại thất mới lạ trở nên dễ dàng để biến những hình khối đơn điệu thành linh hồn của thực tế kiến trúc đẹp mắt, sang trọng. Vậy nên, khi nhìn ngắm mẫu biệt thư đẹp này người xem như lạc vào “mê hồn trận” và bị đánh thức mọi giác quan trước sức hút ngoạn mục, tinh tế trên từng đường nét.

mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x13m kiến trúc mái thái

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x13m kiến trúc mái thái kiểu “Bánh ú”

Lấy các nếp mái làm trọng tâm của ngôn ngữ hiện đại và xây dựng ngoại thất cho tươi đẹp lên và khởi sắc hơn trước thiên nhiên tràn ngập nắng gió. Vậy nên, bao quát 2 mặt tiền chính của mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái đẹp là hình ảnh gợn sóng, nhấp nhô, bồng bềnh của các nếp mái trang trí xung quanh, nó gây dựng hiệu ứng thẩm mỹ đẹp mắt và nói lên giá trị đầu tư tốn kén của gia chủ.

Thông tin dự án mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x13m kiến trúc mái thái kiểu “Bánh ú”

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái

Mã số: VNB250917

Kiến trúc: mẫu biệt thự nhà vườn đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Lưu Văn Tuấn.

Địa chỉ: Yên Dũng-Bắc Giang

Diện tích lô đất: 520m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 120m2(9×13.2m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, đại sảnh, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x13m kiến trúc mái thái kiểu “Bánh ú”  tại Bắc Giang

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 đã nói lên được tính năng mỹ thuật ngoại thất đa dạng và có nhiều sáng tạo đột phá về quy tắc tổ chức hình khối không gian. Sự đặc biệt ở đây là chuỗi sự kiện kết nối, khiến người xem cảm thấy dường như các bộ phận ngoại thất đang chuyển động một cách nhẹ nhàng theo những tỉ lệ phi đối xứng. Mặc dù mỗi bộ phận ngoại thất đều có những chức năng riêng nhưng vẫn tuân thủ chung về quy cách tổ chức hình khối và đườn nét. Dười sự trợ giúp của các loại vật liệu trang trí đa sắc màu, mỗi hình khối không gian đó đã khoác lên mình tấm áo mới tươi tắn, rạng rỡ và cùng nhau tỏa sáng trước ánh nắng ban mai.

mau-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x13m là kiểu nhà vườn rất đặc biệt, có những đổi mới ngoạn mục về tỉ lệ, kích thước, hình dáng, mỹ thuật và gây dựng được thiện cảm ngoài sự mong đợi. Vì nét đẹp của ngôi nhà đã tập hợp được hầu hết các chức năng hài hòa với tự nhiên, phù hợp với điều kiện khí hậu và đảm bảo một không gian cư trú sang trọng, thoáng mát, lộng lẫy.

Ưu điểm của bố cục mẫu biệt thự hiện đại nhà vườn này được thấy rõ qua việc biến hóa linh hoạt của các bộ phận công năng ngoại thất và chuyển trạng thái một cách rất linh hoạt, có sự kết hợp của 3 thể loại không gian để tối ưu hóa tính năng sử dụng, phát huy vai trò điều tiết khí hậu, tiếp ứng chủ động với không khí, ánh sáng tự nhiên.

Một đặc trưng trong khả năng vận hành dòng chảy tự nhiên bên ngoài mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp kiến trúc hiện đại Á Đông là vai trò lớn lao của các giải pháp đồng bộ: sân vườn bao quanh, lành hang, mái hiên, cửa sổ, cửa chính-phụ hay ban công…được trải rộng nhìn ra các hướng. Tất cả đều hòa âm trong cùng một tiết tấu của không gian và thời gian để tạo dựng hệ sinh thái dâng trào nhựa sống, tràn đầy sinh lực.

mau biet thu 2 tang dep o nong thon

So với các mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp chữ L thường tận dụng khoảng sân mặt tiền nhỏ để điều tiết môi trường, xây dựng không gian nội thất cho thoáng mát thì dự án thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 120m2 này tất cả mọi tính năng tự nhiên đều tương thống, kết nối với hệ sinh cảnh thoáng đãng, tươi xanh xung quanh. Và ở góc nhìn nào con người cũng chủ động giao tiếp được với ngoại cảnh, trải lòng mình với nắng gió, nhìn ngắm trời mây non nước, lắng nghe âm thanh bốn bể và tận hưởng những dư vị ngọt ngào, bình yên trước thiên nhiên vạn vật xanh tốt bốn mùa.    

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x13m mái thái kiểu Bánh ú là sự thay đổi về cách thức sống, cách thể hiện và cách tìm kiếm những cảm xúc mới mẻ qua lăng kính của nghệ thuật sắp đặt và kiến tạo hình khối độc đáo. Mặt khác, kiến trúc hòa lẫn trong các hoạt động đời sống văn hóa tinh thần bình dị, gắn bó với tâm tư, tình cảm với bà con chân quệ mộc mạc nên hình ảnh của nó trở thành tiêu biểu, có sức hấp dẫn và giàu tính nghệ thuật dân gian.

Bản vẽ mặt bằng nội thất mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x13m kiến trúc mái thái

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x13m đã thể hiện một tinh thần thanh túy, an hòa và một cốt cách sống thanh tao. Giữa kiến trúc và con người đã thỏa mãn tâm ý “thiên-địa-nhân” hợp nhất, là “mẫu đề” quen thuộc gắn liền với tự nhiên khi kiến trúc đã dành lấy được hầu hết những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống vững bến cát vượng. Trên lô đất nhà vườn rộng 520m2 và còn lưu giữ được hệ sinh thái tự nhiên truyền thống nên việc khởi tạo phương án tổ chức nội thất và đem lại một điền viên có sân vườn xanh thoáng quả nhiên vô cùng thuận lợi.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-kieu-mau-banh-u-t1

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-co-5-phong-ngu-t2

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 từ hình thức đến nội dung đều thỏa mãn được nhu cầu sử dụng cao cho những gia đình có nhiều thành viên. Với quy tắc tổ chức “trường khí vạn hữu quan” trong quá trình vận hành, kết nối các chức năng. nên xung quanh ngôi nhà đều có những không gian đệm, giúp ích cho việc tạo ra môi trường thoáng sạch, sáng mát và dòng chãy tự nhiên luôn điều hòa xung mãn đem lại bầu không khí sinh hoạt gia đình luôn phấn khởi, an vui. Từ những hình ảnh kiến trúc và phương án tổ chức phòng ốc, thiết kế nội thất mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp của gia đình anh. Lưu Văn Tuấn, chúng tôi hi vọng đã gợi mở cho quý khách một phương án nhà vườn lý tưởng, đáp ứng đầy đủ chức nắng sử dụng và đem lại một chốn viền viên nghỉ dưỡng hoàn mỹ.

Bạn nên xem thêm

Nổi bật 2 Bình luận

Biệt thự mini đẹp 2 tầng 11x11m chữ L tại Kim Sơn-Ninh Bình-VNB060517

Biệt thự mini đẹp 2 tầng 11x11m được hình thành trong bố cục gọn đẹp kiểu chữ L đã đem đến sự cuốn hút và tạo dựng một hình ảnh

Nổi bật 0 Bình luận

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch 8x20m tuyệt đẹp qua mỹ thuật không gian cuốn hút-VNP180417

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch 8x20m tại Văn Giang-Hưng Yên chúng tôi giới thiệu đến quý khách mang một diện mạo rất ấn tượng và độc đáo về mỹ

mẫu nhà cấp 4 đẹp 0 Bình luận

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có 3 phòng ngủ diện tích 120m2 kiến trúc mái thái ở Cát Tiên – Lâm Đồng – VNC190918

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có 3 phòng ngủ sở hữu không gian gắn bó, gần gũi với các thành viên trong gia đình và thân thiện

1 Bình luận

  1. dohoaiduc
    Tháng Ba 13, 11:05 Reply
    Mẫu nhà rất đẹp. Tôi ở Hiệp Hòa, Bắc Giang muốn tham khảo chi phí thiết kế bao gồm kết cấu, kiến trúc, điện nước, phong thủy hết bao nhiêu và chi phí xây dựng phần thô theo dự toán hết bao nhiêu để tôi có định hướng? Tôi cảm ơn! địa chỉ gmail của tôi là ducctyqldb@gmail.com, số điện thoại là 0989621126

Viết bình luận