Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 8x17m kiến trúc tân cổ điển tại Long Khánh-Đồng Nai-VNB300617

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 8x17m kiến trúc tân cổ điển tại Long Khánh-Đồng Nai-VNB300617

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 8x17m tại TX. Long Khánh-Đồng Nai đã thể hiện một tâm thế sang trọng và một kiến trúc hoàn mỹ trên từng chi tiết trình bày ngoại thất. Đó là nét đẹp trường tồn theo năm tháng và đong đầy cảm xúc cho bất cứ ai khi đã bắt gặp vì ngoại hình kiến trúc đã hội tụ đầy đủ các thuộc tính có hình tượng nghệ thuật hàm súc, âm trầm và tế nhị. Từ nội dung đến hình thức đều chứa đựng tính triết lý sâu sắc, hài hòa với thiên nhiên, kết nối mối tương quan giữa kiến trúc và thiên nhiên thêm phần gắn bó.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 8x17m

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 8x17m kiến trúc tân cổ điển tuyệt đẹp tại Long Khánh-Đồng Nai

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 8x17m lấy nền tảng và phong cách của nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển để xây dựng hình tượng. Vì vậy, nét đẹp mềm mại và uyển chuyển bên ngoài đã làm nên giá trị hiện thực mà ai cũng thấy rõ, nó thể hiện ở góc độ nghệ thuật sắp xếp và trình bày trên các ô cửa, trên ban công và hệ mái. Từ sự phối hợp nhuần nhuyễn đó, ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái này đã trở thành điểm sáng tiêu biểu về vai trò, chức năng của bố cục kiến trúc nhà vườn ở ngoại thành mà nhiều gia chủ đang mô phỏng theo.

Thông tin dự án mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 8x17m kiến trúc tân cổ điển tại Long Khánh-Đồng Nai

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái.

Kiến trúc: biệt thự nhà vườn phong cách tân cồ điển.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Thạch.

Địa chỉ: TX. Long Khánh-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 370.5m2(13×28.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2(8x17m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 8x17m kiến trúc tân cổ điển tại Long Khánh-Đồng Nai

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 8x17m được hình thành và khởi tạo để khơi nguồn sống mới cho một gia đình có đến 3 thế hệ cùng nhau chung sống dưới một mái nhà. Vốn dĩ, thể loại kiến trúc biệt thự nhà vườn dành cho dự án này luôn được chúng tôi đề cập vì từ bố cục đến hình thái kiến trúc đều thoát ly cảnh “kín cổng cao tường” để trở về với “dậu mồng tơi xanh ngời” của tình quê mộc mạc, thắm đượm tình làng nghĩa xóm. Mặt khác, môi trường, cảnh quan và hình thái kiến trúc chứa đựng nhiều giá trị mang tính thiền định và triết lý phương Đông sâu sắc.

nha-2-tang-mai-thai

Trên các bề mặt ngoại thất là dấu ấn nổi bật của các ô cửa đủ các tiêu chuẩn kích thước để mỹ hóa không gian và tô điểm cho tầm vóc ngôi biệt thự thêm phần sang trọng, phóng khoáng. Đồng thời, nét đẹp mềm mại của kết cấu cổng vòm hình bán nguyệt trang trí cho mái đón sảnh chính đã thổi hồn vào kiến trúc một phong thái cao sang, một sức sống vĩnh hằng và mang theo dòng chảy của tự nhiên chan hòa đến khắp mọi nơi, tạo nguồn cảm hứng kết nối con người với thiên nhiên vạn vật và nuôi dưỡng thủy nguyên vững bền.

Điểm gây chú ý của ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng này được chúng tôi thể hiện cơ bản ở hai hướng mặt tiền chính nhìn ra huyền quan tiền cảnh đẹp. Đó là sự xuất hiện của tập hợp các mảng miếng màu sắc trang trí hòa lẫn với các đường chỉ mảnh mai. Nó tôn lên vai trò, vị trí của các ô cửa kính và điểm xuyến cho không gian ngoại thất thêm phần mỹ lệ. Từ đó, ngôi biệt thự được phát huy giá trị thiền định của bố cục kiến trúc hợp viên sân vườn mà lô đất rộng 370.5m2 đem lại.

mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang

Ở bất cứ góc nhìn nào, nét đẹp duyên dáng và thanh thoát của mẫu biệt thự vườn 2 tầng này cũng đem lại cho người xem nhiều cảm xúc bồi hồi, xao xuyến. Đó là sự chắt lọc những tinh hoa từ quá khứ cộng với phong cách phóng khoáng của con người hiện đại, tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bĩ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Không chỉ đem lại một hình mẫu biệt thự đẹp có tính ứng dụng cao về giá trị sử dụng và nghệ thuật trình bày đặc sắc. Mà thêm vào đó, chúng tôi còn chú ý đến các yếu tố cải tạo môi trường và các giải pháp tôn tạo mỹ thuật cảnh quan. Các thể loại kiến trúc dân gian như hành lang, sân trước, mái hiên, mái chính, ô văng..để tránh nắng, che mưa cũng được nhấn mạnh để mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 8x17m thực sự trở thành một trong những mẫu biệt thự vườn hoàn mỹ nhất.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 8x17m kiến trúc tân cổ điển tuyệt đẹp tại Long Khánh-Đồng Nai

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 8x17m tuy có thể hiện một số đặt trưng cơ bản theo phong cách kiến trúc tân cổ điển để mỹ hóa không gian mềm mại và phảng phất đôi nét cổ kính. Nhưng chung quy, từ tư duy kiến trúc đến tạo dựng cảnh quan đều phát huy hết giá trị truyền thống theo quy tắc “thuận phong đắc khi” trong tư tưởng kiến trúc Á Đông.

Vì vậy, ngoài việc chú trọng đến phong thái nghệ thuật tạo hình, việc xây dựng môi trường sinh hoạt gia đình đạt nhiều thuận lợi, đảm bảo các yếu tố và chức năng sử dụng là nền tảng vững bền mà chúng tôi đã dày công kiến tạo.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-t1

biet-thu-2-tang-mai-thai-t2

ban-ve-biet-thu-2-tang-mai-thai

ban-ve-thiet-thu-2-tang-mai-thai

Trong diện tích thiết kế 136m2, chức năng sử dụng và tiện ích phòng ốc bên trong mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 8x17m đều được tổ chức một cách khoa học, có sự phân chia tỉ lệ hợp lý giữa các khối tích không gian sử dụng. Trong đó, không gian sử dụng chung như: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng sinh hoạt chung đều bố trí ở những vị trí thoáng mở, kết nối giao thông đến các hướng.

Đối với những gia đình có 3 thế hệ cùng sinh sống dưới một mái nhà chung thì dự án mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái này hoàn toàn đáp ứng đủ công năng và diện tích sử dụng. Đồng thời, kiến trúc cũng tạo dựng được một môi trường sống ấm cúng, tiện nghi, sang trọng và gắn bó, chan hòa với cảnh vật thiên nhiên.

 

Bạn nên xem thêm

Nổi bật 1Comments

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái ở nông thôn-VNB150917

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái lấy trọng tâm là các nếp mái đan cắt, giật cấp nhiều nếp làm hình thức thể hiện chính nên

Nổi bật 0 Bình luận

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m kiến trúc mái thái đẹp tại Bình Phước-VNB160917

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m kiến trúc mái thái thể hiện được tâm thế và mỹ thuật không gian vô cùng tinh tế và năng động. Sự

mẫu nhà phố đẹp 0 Bình luận

Nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có gara tại Tân Phú-TP.HCM-NVP030517

Nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m là một trong những loại hình nhà đẹp 2017 phổ biển nhất hiện nay bởi phong cách hiện đại bắt mắt được

0 Bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này!