Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m kiến trúc mái thái đẹp tại Bình Phước-VNB160917

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m kiến trúc mái thái đẹp tại Bình Phước-VNB160917

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m kiến trúc mái thái thể hiện được tâm thế và mỹ thuật không gian vô cùng tinh tế và năng động. Sự phá vỡ kiến trúc chỉnh thế, cân đối đã đem lại những trải nghiệm hình khối kiến trúc mới, tạo ra hiệu ứng mỹ thuật mới làm sinh động và trẻ trung thêm cho các bộ phận ngoại thất. Từ đó ngôi nhà đã toát lên nét độc đáo giàu mỹ thuật, mang tính chuyển động và tạo cảm giác tự do phóng khoáng trên từng chi tiết.

mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m kiến trúc mái thái đẹp tại Bình Phước

Dựa trên tài nguyên lô đất sẵn có cùng với nhu cầu tiện ích đa dạng của khách hàng mà dự án biệt thự hiện đại 2 tầng này được tạo dựng và hình thành nên. Và dự án này chúng tôi nhấn mạnh đến khả năng tìm kiếm cái đẹp không đơn thuần là sự đặc biệt về bố cục tạo hình mà sâu xa hơn là đem lại một xu hướng xanh hóa cho môi trường sống, lĩnh hội được nhiều hơn các dòng năng lượng tự nhiên, kết nối với hệ thống sinh cảnh xanh tươi để tạo ra môi trường sống thuận lợi cho con người.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m kiến trúc mái thái đẹp tại Bình Phước

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Mã số: VNB160917

Chủ đầu tư: Anh. Trần Hữu Trung.

Địa chỉ: TX. Đồng Xoài-Bình Phước.

Diện tích lô đất: 247m2(13.5x19m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136.5m2( 10.5x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, khu giặt+phơi.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m kiến trúc mái thái đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đã thoát ly hiện thực bằng sự đề cao các chức năng trang trí theo hình khối đẹp mắt và hòa âm cùng với màu sắc vật liệu hiện đại được trang trí nhã nhặn, dịu êm. Sự kết nối đa dạng các khối hình học phi tỉ lệ với đường nét tự do đã hình thành nên những bộ phận công năng ngoại thất có những tính năng khác biệt. Tuy nhiên, những tính năng đó lại cho phép mẫu biệt thự đẹp này chủ động trong việc giao lưu, kết nối với môi trường ngoại cảnh xung quanh.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-mat-tien-9m

Sân thượng rộng thoáng, hệ thống giao thông nội bộ thông suốt, có hành lang, hiên nhà được đầu tư trang trí các thảm cỏ nhung huyền, bồn hoa, chậu cảnh có mặt khắp nơi…là chất xúc tác tự nhiên có những đóng góp vô cùng ý nghĩa cho mọi hoạt động bên trong kiến trúc. Mặt khác, người xem rất phấn khích và bị thu hút nhiều qua nếp mái đan cắt, giật cấp trên cao, nó là linh hồn của kiến trúc, là ngôn ngữ chủ đạo của thể loại, đem lại sức hấp dẫn về chiếu cao vượt trội cũng như khả năng điều tiết nắng gió cho ngôi nhà.

Bên cạnh đề cao mỹ thuật của các hình khối manh tính tự do, phóng khoáng, nguồn vật liệu áp dụng cho ngoại thất cũng rất được tối ưu. Khác biệt với mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng có gara mặt tiền 8m gần bên cạnh khi áp dụng nhiều đường nét mang tính mềm mại, mượt mà. Ở dự án này chúng tôi chỉ áp dụng với một số vật liệu cơ bản như gạch ốp tường, kính cường lực, cửa nhôm màu và hai gam màu sơn nước trung tính cũng đủ đem đến sự cuốn hút rất đồng điệu. Các ô cửa kính trải rộng sắp xếp khéo léo đã tạo ra được những nét duyên nhẹ nhàng vừa tăng hiệu suất cải tạo môi trường nhà vừa tối ưu hóa quá trình trao đổi, tiếp nạp ánh sáng, không khí…

thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-mai-thai-9m-mat-tien

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m là sự tìm kiếm những trải nghiệm không gian sống mới dựa trên những đường nét mỹ thuật vuông vắn, trẻ trung. Đồng thời, hình thái kiến trúc rất coi trọng việc tương tác giữa ngôi nhà với thiên nhiên thông qua những nguồn vật liệu mới để cân bằng giới môi sinh và có kết hợp với những giải pháp đồng bộ. Sân thượng thoáng mở, hành lang, hiên nhà bao quanh, lối đi bán kín, sân vườn xanh thoáng ..là những tài nguyên bền vững có vai tró thúc đẩy vượng tài cũng như đóng góp quan trong vào quá trình cân bằng cuộc sống, đem đến cho con người môi trường nhà giàu thủy khí, tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Bản vẽ kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m tại Đồng Xoài-Bình Phước

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m của gia đình anh Trần Hữu Trung tại Đồng Xoài-Bình Phước đang tạo ra một trào lưu nhà đẹp mới mang tính nghệ thuật tự do của hình khối, phá bỏ nếp kiến trúc đăng đối của kiểu nhà mái thái trước đó. Với những lô đất mặt tiền 9m và có chiều sâu vào khoảng 16m, kiến trúc mẫu thiết kế nhà 2 tầng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để làm tổ ấm sang trọng cho những gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Vì quy cách tổ chức môi trường sống và không gian nội thất bên trong là vô cùng lý tưởng, có không khí ánh sáng cân bằng, có giỏ thoáng nhẹ và nhiều khoảng xanh tràn đầy sức sống.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-9m-t2

ban-ve-kien-truc-biet-thu-2-tang-mat-tien-9m-t2

ban-ve-kieu-mai-thai-cho-nha-biet-thu-9m-tmai

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m chúng tôi đã tổng hợp tương đối đầy đủ tiện ích dựa trên những nhu cầu vượt trội. Phương án tổ chức thiết kế nội thất trên mỗi tầng lầu đều nói lên được sự tiện nghi đầy đủ, đảm bảo khẩu độ và tỉ lệ tầm thước đẹp mắt, cân đối được giữa nhu cầu và diện tích cần sử dụng hợp lý, hài hòa về công năng, giao thông kết nối gắn bó, sum vầy và mỗi thành viên sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi thư giản và nghỉ ngơi.

Bạn nên xem thêm

Nổi bật 0 Bình luận

Mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại 7.5x16m có không gian nội thất sang trọng tại Củ Chi-TP.HCM-VNB280517

Mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại 7.5x16m tại Củ Chi-TP.HCM là một trong những dự án thiết kế biệt thự hiện đại được lấy cảm hứng từ không gian

mẫu biệt thự đẹp 1Comments

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng có 4 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Tây Ninh-VNB160817

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng có 4 phòng ngủ mang một tâm thế và phong thái vô cùng sang trọng và độc đáo dựa trên những sáng tạo vượt

mẫu biệt thự đẹp 0 Bình luận

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 2 phòng ngủ 140m2 kiến trúc đẹp tại Huyện Bầu Bàng-Bình Dương-VNB271017

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 2 phòng ngủ 140m2 là một trong những hình thái kiến trúc tạo được thiện cảm với người xem nhất. Vì bố cục

0 Bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này!